เกี่ยวกับเรา

แบรนด์ อิงก้า ถือกำเนิดเมื่อปี ค.ศ. 1985 ณ. เมืองลอนดอน ประเทศอังกฤษ และได้จดทะเบียนเป็นบริษัท จำกัด ในชื่อ บริษัท อิงก้า เจนเนอเรเตอร์ จำกัด และเครื่องหมายสัญลักษณ์ อิงก้า เมื่อปี ค.ศ. 2005 ด้วยทุนจดทะเบียน 30 ล้าน เหรียญสหรัฐ โดยอิงก้าได้ออกแบบและพัฒนาไดร์ปั่นไฟด้วยเทคโนโลยี่เฉพาะของอิงก้าจนทำให้ได้ไดร์ปั่นไฟที่มีคุณภาพสูงและเป็นที่ยอมรับของสากล

เมื่อ ปี ค.ศ. 2017 อิงก้า ได้วิจัยและพัฒนามอเตอร์ไฟฟ้าสำหรับรถยนต์ และได้ผลิตและจำหน่ายให้กับโรงงานผลิตรถยนต์พลังงานไฟฟ้าหลายยี่ห้อ

ปัจจุบัน อิงก้า เป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับ 3 ของโลก โดยเรามีโรงงานผลิตขนาดใหญ่ 160,000 ตารางเมตรสำหรับลายผลิตไดร์ปั่นไฟตั้งแต่ขนาด 40 กิโลวัตต์ จนถึง 3,000 กิโลวัตต์ ทั้งแบบโวลต์ต่ำจนถึงโวลต์สูง และมอเตอร์ไฟฟ้าขนาด 8 กิโลวัตต์จนถึง 250 กิโลวัตต์โดยมีกำลังการผลิตมากว่า 100,000 ตัว/ ปี

  • image
  • image
  • image
  • image
  • image
  • image
  • image

ENGGA ไดร์ปั่นไฟคุณภาพสูง ผลิตตามมาตรฐานสากล

ติดต่อสอบถาม

นวัตกรรม และ สิทธิบัตร ทางเทคโนโลยี

ENGGA Alternator ได้ทำการออกแบบ และผลิตขึ้นตามข้อตกลงมาตรฐานของ IEC-34, BS4999-5000, GB755 ตามมาตรฐานสากล ต่างๆ ENGGA ได้ผลิตบนแนวคิดพื้นฐานของเทคโนโลยีและพลังงานถึงการสร้างตามหลักการขั้นพื้นฐานของ Alternator จนได้ Alternator ที่มีคุณภาพดีและเป็นที่น่าเชื่อถือในตลาดวันนี้ ENGGA ได้มีหลายเอกสิทธิ์ทางเทคโนโลยี เช่น เอกสิทธิ์ของการพันของ Stator Windings Structure (STS), การป้องกันไม่ให้กระแสไฟฟ้ารั่วของ Stator Insulating Structure (SIS) และการป้องกันไม่ให้กระแสไฟฟ้ารั่ว ของ Rotor Insulating Structure (RIS) กับการที่มีลักษณะเฉพาะ และผลิตอย่างเป็นทางการมันมีความเด่นชัดของการพัฒนาอย่างมากมายยิ่ง และเป็นที่น่าเชื่อถือในด้านคุณภาพ และความยอดเยี่ยมเนื่องจากการพัฒนาอย่างมากมายยิ่งทำให้ ENGGA Alternator มีความน่าเชื่อถือตลอดความยาวนานของอายุการใช้งานเมื่อเราได้มีการเปรียบเทียบคุณสมบัติขั้นพื้นฐานกับ Alternator ยี่ห้ออื่น ENGGA Alternator ได้ผ่านการทดสอบอยากสมบูรณ์ แบบ และ ENGGA Alternator ยังไม่ทำให้ก่อเกิดการทำลายสิ่งแวดล้อมอีกด้วย ENGGA ได้เตรียมการสำหรับ ความจำเป็นของพลังงานเพื่อนการขับเคลื่อนต่อไปของโลกใบนี้